Gửi bài lên WPTut.Net

This page is restricted. Please Log in to view this page. Tìm kiếm từ Google:
template by cameraland, ?hrenhebern template by cameraland

22 bình luận trên “Gửi bài lên WPTut.Net

 1. Bạn ơi, cho mình hỏi chút:Trong phần bình luận của wordpress ý, mình muốn admin vào bình luận sẽ có cái gì đó khác biệt với khách để mọi người phân biệt đc đây là admin thật thì làm ntn ?Tình trạng giả mạo admin gây khó chịu quá.Mong đc bạn giải đạp. Xin cảm ơn… !!

 2. Công ty có thể kiểm tra xem sao web chuaadida.com thiết kế bằng wordpress không hiểu sao 10 ngày nay chậm trên trang chủ và trang quản trị chậm.Công
  ty có thể kiểm tra và xem thêm vài chức năng cần thiết như seo…và sửa
  những lỗi của web chi phí như thế nào công ty cho nhà chùa biếtcảm ơn

  1. Về tốc độ thì trước mắt tắt toàn bộ các plugin để xem có cải thiện được ko? về SEO thì dùng Plugin WordPress SEO by Yoat, kết hợp SEO theme, mô phật

 3. A admin và mọi người hướng dẫn mình rip wap phuthobay.pro với. tiện thể xin hướng dẫn mình sửa wordpress để cho nó kết nối với database với. thank mọi người.

 4. chào mọi người, mình mới học worpress. có làm làm demo như file attach nhưng có 2 vấn đề sau:
  1.tạo nút “next post” và “previous post” thì nó không hiện các post tiếp theo
  2. các menu đề không hiện thị được nội dung.

  http://www.mediafire.com/?ddcjb6959g8zy

  ai biết lỗi gì xin giúp đỡ. thanks

   1. do mình đang làm trên localhost nên chỉ có source template thôi. bạn bỏ cái themse vào là chạy được thôi, có cả db trong đó luôn.

 5. chào các bạn, mình mới dùng wp 3.8 và mình muốn đổi hình ảnh đại diện trên host thì phải làm thế nào? Mình đã thử sử dụng plugin thì trên localhost thì được còn trên host thì lại không được? rất mong sự hỗ trợ của các bạn!Thank!

  1. Bạn đã thử test ở host khác chưa? một số host free có thể ko chạy đc. Hoặc bạn có thể úp ảnh thể hiện lỗi lên đây để mọi người hướng dẫn cụ thể hơn

 6. Bác ad cho mình nhờ chút. mình dùng backup buddy để backup thì có thể backup được toàn bộ dữ liệu trong database hả bạn. vậy trang admin và pass cũng được backup về ổ cứng đúng ko bác.

 7. Em phien cac anh chut. Gia su trên trang index.php có bài post thuộc wordpress plugin ma ta nhan thi lam sao tren thanh menus ma li chua bai post ay duoc active(backgeound-color:red)

  1. Đó chính là thuộc tính li.current-menu-item mà Wp đã cung cấp sẵn cho chúng ta, ví dụ: li.current-menu-item a {backgeound-color:red;}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *